Sắt thép xây dựng – Giới Thiệu

Chúng tôi là một công ty chuyên  kinh doanh các mặt hàng sắt thép xây dựng, tôn lợp hàng đầu tại Đà nẵng.  Lời đầu tiên, chúng  tôi xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan & Quý khách hàng đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua.

Chúng tôi là nhà phân phối hàng đầu các chủng loại thép sản xuất trong nước . Thép nhập khẩu của các thương hiệu lớn có uy tín như: Thép Việt Nhật, Thép Việt – Úc, Thép Úc, Thép Miền Nam, Thép Hòa Phát, Thép Dana – Ý.

Sắt thép xây dựng Danh Thành Nhân

Sắt thép xây dựng Danh Thành Nhân

Với đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm trên thương trường .Cùng với đầy đủ các chủng loại mặt hàng sắt thép trong công nghiệp và xây dựng. Công ty luôn đưa ra một chiến lược mở rộng quy mô kinh doanh để đưa các sản phẩm đến tận nơi các công trình. Không những ở thị phần của từng vùng, từng miền mà còn lan tỏa khắp mọi nơi trong phạm vi cả nước.

Công ty chúng tôi luôn đồng hành cùng các Doanh nghiệp, Quí khách hàng. Với cam kết:

Chất lượng hàng đầu, giá cả cạnh tranh, sản phẩm và dịch vụ đa dạng“.

Một lần nữa CÔNG TY TNHH MTV DANH THÀNH NHÂN xin chân thành cảm ơn các Quý cơ quan, Quý khách hàng. Đã quan tâm và hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Hy vọng sẽ nhận được sự quan tâm ủng hộ của Quí khách hàng, Quí đối tác trong tương lai.

Gọi Ngay
Bản Đồ